may-duoi-chuot-smart-sensor

Hướng dẫn sử dụng Thiết bị diệt chuột

A. Chế độ

1. Cắm thiết bị vào ổ cắm và bật lên

2. Mở thiết bị ở chế độ “VARIABLE”, thiết bị sẽ phát ra sóng siêu âm với tần số thay đổi thích hợp để các con chuột tránh xa. Tín hiệu đèn có màu đỏ.

3. Mở thiết bị ở chế độ “OFF”, thiết bị sẽ dừng phát sóng siêu âm. Tín hiệu đèn đỏ biến mất.

4. Mở thiết bị ở chế độ “FIXED”, thiết bị sẽ phát ra sóng siêu âm (ở mức 25 khz) để đuổi tất cả các con chuột tránh xa. Tín hiệu đèn có màu xanh

5. Sau khi tiếp tục sử dụng từ 12 đến 15 ngày, sẽ không còn con chuột nào trong nhà bạn.

B. Chú ý

1. Sử dụng thiết bị này cách sàn nhà khoảng 1 đến 1.5 m. Thiết bị sẽ bị giảm tính năng đuổi chuột nếu bạn đặt thiết bị quá cao hoặc quá gần sàn nhà.

2.Tránh những vật cản khi sử dụng. Bởi vì sẽ làm giảm tính năng đuổi chuột của thiết bị.

3. Nếu sử dụng lâu dài sản phẩm này, bạn sẽ thu được kết quả như mong đợi.

– Kết hợp giữa âm thanh khó chịu (tiếng vo ve của muỗi đực, âm thanh phát ra của chuồn chuồn) và sóng siêu âm để xua đuổi muỗi. Hai loại âm thanh này xua đuổi được rất nhiều loài muỗi.

– Thiết kế chống ẩm, có thể điều chỉnh ở chế độ chuồn chuồn/tự động/muỗi đực, hiển thị thông qua đèn LED, tiết kiệm điện, có tác dụng trong phạm vi 30m2.

– Không độc hại đối với cơ thể người, vật nuôi, đồ gia dụng và môi trường.

– Để xa cửa sổ, vật cản âm thanh (quần áo, tủ), cao cách mặt sàn 100cm.

1. Nguyên tắc hoạt động:

Khoa học đã chứng minh rằng chỉ có loài muỗi cái đang trong thời gian mang thai mới đốt người. Trong khoảng thời gian mang thai này, muỗi cái luôn tìm mọi cách trốn tránh muỗi đực. Ngoài ra, loài muỗi còn có một kẻ thù tự nhiên, đó là loài chuồn chuồn. Dựa trên lý thuyết cơ bản về mặt sinh học và kỹ thuật sinh học này, sản phẩm tạo ra hai loại âm thanh giống như tiếng vo ve của những con muỗi đực hay âm thanh phát ra của chuồn chuồn khi bay. Hai loại âm thanh này có thể xua đuổi nhiều loại muỗi. 

2. Tác dụng và phạm vi tác dụng:

Sản phẩm có thể xua đuổi được nhiều loại muỗi bất cứ ở trong nhà hay ngoài trời (đi công tác, du lịch, cắm trại, câu cá hay leo núi, v.v…). Phạm vi hoạt động hiệu quả của sản phẩm khoảng 9 m2.

3. Cách sử dụng:

1. Cắm trực tiếp vào nguồn điện sinh hoạt ( 110 – 220V )

2. Gạt công tác phía bên phải vào vị trí giữa hoặc trên, khi đó, đèn LED màu xanh sẽ bật lên với vị trí tương ứng.

3. Công tác ở vị trí giữa cho âm thanh giống âm thanh của chuồn chuồn bay còn công tắc ở vị trí trên cho âm thanh giống tiếng vo ve của muỗi đực. Người sử dụng có thể tuỳ chọn vị trí của công tác.

4. Lưu ý:

1. Tránh nước và chỗ ẩm

2. Không độc hại đối với cơ thể người, vật nuôi, đồ gia dụng và môi trường

3. Không cần cách li với cơ thể người

5. Thông số kỹ thuật:

1. Điện áp và dòng điện: 4,5V/5mA

2. Tiêu thu điện năng: nhỏ hơn 0,1W

3. Công suất trung bình: 4.5KHZ

 D. Sử dụng hiệu quả

* Nhà và căn hộ

* Các cửa hàng dịch vụ ăn uống, Nhà hàng

* Các doanh nghiệp

* Trang trại

* Chuồng gia súc, gia cầm

E. Phế thải điện tử:

Xử lý thiết bị này khi không sử dụng được nữa là trách nhiệm của người sử sụng.

Vui lòng tham khảo quy định xử lý phế thải điện tử của quốc giabạn. Thiết bị này không được xử lý như rác thải sinh hoạt.

Cách xử lý phải phù hợp với các quy định của EU về Xử lý điện và thiết bị điện tử, thiết bị có thể được xử lý miễn phí tại các nơi thu gom chất thải, tái chế tại địa phương.

Ngoài ra, nó có thể được trả lại cho các nhà bán lẻ, nhà cung cấp để họ xử lý. Việc xử lý thích hợp giúp bảo vệ môi trường và ngăn chặn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và môi trường.